$nbsp;

X

Tin tức & Sự kiện

Trong ba ngày 16,17,18/06/2015 tất cả đại lý Kia trên toàn quốc đã đồng loạt ra mắt Kia Morning Si 2016 phiên bản châu Âu với nhiều thay đổi về nội, ngoại thất.

Trong ba ngày 16,17,18/06/2015 tất cả đại lý Kia trên toàn quốc đã đồng loạt ra mắt Kia Morning Si 2016 phiên bản châu Âu với nhiều thay đổi về nội, ngoại thất.
Từ lâu Kia Moring vẫn là cái tên được yêu thích nhờ thiết kế linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và giá hấp dẫn. Với những thay đổi về kiểu dáng, nâng cấp trang bị tiện nghi cho khách hàng lựa chọn cùng mức giá vô cùng hấp dẫn nên Kia Moring Si 2016 đã nhanh chóng gây được sự chú ý của những khách hàng yêu thích xe phân khúc A.

Chỉ trong ba ngày ra mắt, số lượng người đến tham quan và đặt hàng Kia Morning Si 2016 tại các đại lý của Kia trên toàn quốc ngày càng đông. Chị Nguyễn Thị Hoa chủ một cửa hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cho biết : “ Xe của Thaco Kia nói chung và Kia Morning Si 2016 nói riêng có chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng đẹp, nội thất tiện nghi. Bên cạnh đó Kia Morning Si 2016 còn có giá hợp lý vì vậy sau buổi tham quan ngày hôm nay tôi sẽ đầu tư một chiếc để tiện cho công việc kinh doanh cũng như những chuyến dã ngoại của gia đình vào cuối tuần”.

Không chỉ riêng các khu vực miền Trung mà các đại lý ở Nam Bộ, Bắc Bộ cũng lần lượt chào đón hàng loạt khách hàng đến tham quan. Anh Nguyễn Văn Luyến tư vấn bán hàng của Kia tại showroom Kia Nguyễn Văn Trỗi cho biết: “Đa số các khách hàng tới tham quan đều rất hài lòng với những thay đổi về thiết kế của Kia Moring 2016, đặc biệt là cản trước và cản sau tinh chỉnh hiện đại hơn, thiết kế mũi hổ đặc trưng trau chuốt cùng mức giá rất hấp dẫn, Kia Morning 2016 hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới”. Theo thống kế ban đầu, chỉ trong vòng 4 ngày sau khi ra mắt đã có hơn 50 xe được bán ra và rất nhiều khách hàng đã lên kế hoạch để sở hữu Kia Morning Si 2016 trong thời gian sớm nhất. Với những tín hiệu khả quan từ thị trường sau mấy ngày ra mắt Thaco Kia tự tin đặt ra mục tiêu bán ra 650 xe/tháng. Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, sau nhiều đổi mới, đến nay Morning vẫn là một trong những mẫu xe chủ lực luôn đạt doanh số bán cao của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam, trung bình đạt 600 xe/tháng. Hiện, Kia Morning chiếm đến 65% thị phần trong phân khúc dòng xe cỡ nhỏ trên thị trường. Trong đó, doanh số bán 5 tháng đầu năm 2015, Kia Morning đạt 2.550 xe tăng 56% so với cùng năm 2014.